2Q==
Chăm Sóc Da

10 điều đúng đắn nhất về làm đẹp của Hannah | Elva Cosmetics

Với một beauty blogger gạo cội như Hannah Nguyễn, đâu là 10 lựa chọn đúng đắn nhất về làm đẹp của cuộc đời?

1. Triệt lông

Tôi đã triệt gần 10 năm nay rồi, và mọi sinh hoạt hằng ngày trở nên thuận tiện hơn hẳn. Sau khi làm đẹp bằng cách triệt lông, da phụ nữ còn láng mịn và sáng hơn, có thể thoải mái mặc bikini.

2. Phun môi, chân mày, mí mắt

Ngày xưa chân mày tôi nhạt thếch. Mỗi lần đi đâu đều phải kẻ, có ngày vui thì vẽ đẹp, ngày buồn thì không được đều lắm. Môi tôi không thâm nhưng tái, mỗi lần quên tô son là nhìn như chết trôi. Sau khi phun môi và làm chân mày, gương mặt nhìn lúc nào cũng tươi tắn thật tự tin.

3. kem che khuyết điểm của Shiseido

Không người nào có làn da hoàn hảo cả, dù có chăm da cỡ nào đi nữa. Vì thế, bí kíp làm đẹp để có một làn da đẹp không tì vết là kem che khuyết điểm. Tôi mê mẩn concealer dạng lỏng của Shiseido vì bám lâu, mịn, và che phủ tốt.

làm đẹp theo cách của Hannah

4. son dưỡng môi

Khi mua được dưỡng môi thiên nhiên của Moraz, tôi như tìm được chân ái của cuộc đời mình. Son dưỡng Moraz cho làn môi ẩm mượt ngay, giá lại mềm nữa.

5. Kẻ mắt

Kẻ mắt nước Revlon là kẻ mắt nước xịn nhất mà tôi từng dùng. Tôi đã dùng qua rất nhiều loại, nhưng không loại nào dễ dùng và không lem như kẻ mắt này. Tiếc là ở Việt Nam khó mua quá.

6. tiêm botox vào đuôi mắt

Ai cũng hỏi tôi sao 36 tuổi rồi mà đuôi mắt không có nếp nhăn. Thật ra tôi đã tiêm botox vào đuôi mắt khoảng 10 năm nay, và đây là một phương pháp làm đẹp rất đúng đắn mà tôi đã làm.

7. Nước hoa

Narciso For Her là mùi hương mà tôi yêu thích nhất. Mỗi khi xức lên người tôi cảm thấy rất tự tin và quyến rũ. Đi ngang ai cũng khen sao thơm quá vậy?

làm đẹp sản phẩm Hannah dùng

8. Retinol

Retinol có lẽ là phát minh vĩ đại nhất của ngành mỹ phẩm. Tôi dùng retinol nhiều năm nay và tôi thấy làn da thay đổi rất nhiều. Tôi mê nhất là retinol của Dermalogica.

9. không thể không nói đến AHA

Da tôi ít có mụn ẩn và mũi không có nhiều mụn đầu đen nhờ dùng AHA mỗi ngày. Độ láng mịn trên da cũng nhờ tẩy tế bào chết hóa học mới có được.

10. Son môi

Walk of shame của Charlotte Tilbury là một trong những màu son tôi yêu thích nhất. Sao lại có màu son dễ dùng và đẹp đến vậy nhỉ? Đáng ra chỉ viết 10 điều thôi, nhưng phải thêm điều này vì sẽ là một thiếu sót nếu không nói. Da tôi rất dễ bị sắc tố và đã bị nám 3 lần. Laser đã giúp tôi xóa các đốm sắc tố trên da khiến da mặt mịn màng, đều màu hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Nicky Khánh Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp Elva Cosmetics


Nguồn: Tạp chí phái đẹp elle.vn

Related Posts

Trả lời