Website của hãng :https://www.calvinklein.us

Gía Chưa Bao Gồm Thuế Gía Trị Gia Tăng VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, Tem Chống Hàng Gỉa của Bộ Công An, rõ nguồn gốc xuất xứ.
Thương hiệu Calvin Klein là biểu tượng của thời trang dân chủ kiểu Mỹ thập niên 90, phổ biến nhất với quần jeans và các chiến dịch quảng cáo đồ lót đầy khiêu khích.

Là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Calvin Klein được mọi người biết đến với phong cách vô cùng phóng khoáng.

Tất cả các sản phẩm của Calvin Klein, từ trang phục, phụ kiện đến các thiết bị trang trí nội thất đều mang một vẻ đẹp cổ điển bất chấp thời gian.

Không nằm ngoài danh tiếng đó, các dòng nước hoa Calvin Klein Perfume cũng đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá.

Hương thơm hấp dẫn của nước hoa Calvin Klein đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho thế giới nước hoa, tuy đơn giản nhưng đã trở thành một biểu tượng thời trang ngày nay về cả kiểu dáng lẫn mùi hương.

Nói riêng về sản phẩm nước hoa, Calvin Klein Perfume đã đóng một vai trò không nhỏ trong việc giúp nhãn hiệu Calvin Klein có chỗ đứng như hiện nay trong làng thời trang thế giới.

Năm 1970, công ty thực hiện một vài sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa với dự định sẽ ra mắt trong thời gian đó. Tuy nhiên, kế hoạch bị hủy bỏ khi Calvin Klein gặp vấn đề về tài chính

Năm 1981, hãng cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên theo phong cách phi giới tính với tên gọi “Calvin”. Kể từ khi bắt đầu cho đến nay, thương hiệu nước hoa của hãng đã tạo ra nhiều dòng nước hoa đình đám như: Obession, Eternity… Siêu mẫu Kate Moss từng là gương mặt đại diện của nhãn hiệu này