Website của hãng : www.frudia.com

Gía Chưa Bao Gồm Thuế Gía Trị Gia Tăng VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tinh hoa của Hàn Quốc với dòng mỹ phẩm và chăm sóc da sử dụng Công nghệ R Vita W – ép lạnh trái cây, để lấy ra những tinh chất tinh túy nhất, mang đến cho làn da vẻ tươi sáng tự nhiên. Một trong những ưu điểm của Frudia chính là phát triển trọn bộ mỹ phẩm chiết xuất từ trái cây cho nhu cầu làm đẹp của các nàng.

Frudia được sinh ra sau 30 năm nghiên cứu về các loại trái cây

Frudia kết hợp từ 2 từ

Fruit : Trái cây

Dia : Từ Hy Lạp cổ có ý nghĩa là « bởi ».

Kết hợp cùng với slogan là : « Chuyển hoá từ trái cây » cho ra đời thương hiệu Frudia

Giống như hạt giống hấp thụ và tạo ra sự nuôi dưỡng từ trái cây cho bản thân để phát ttriển thành một cổ thụ đầy sức sống.

Frudia chuyển dinh dưỡng từ trái cây để biến đổi và thúc đẩy sức khoẻ của làn da

Dòng Pomegranate: Tinh chất quả lựu chống lão hóa

Được chiết xuất từ tinh chất trái lựu. Bộ mỹ phẩm chiết xuất từ trái cây Frudia giúp cung cấp độ ẩm sâu và ổn định. Giúp chuyển đổi da khô thành da có độ ẩm và đàn hồi cao. Chất Adenosine giúp làm mờ vết nhăn rõ rệt sau 4 tuần sử dụng. Lớp màng giữ ẩm cho da còn được tái tạo nhờ vào dầu hạt lựu và dầu hạt cà chua trong hợp chất dầu hạt trái cây.

Dòng Citrus: Tinh chất Quýt Jeju Làm sáng da

Làn da bạn sẽ trở nên trắng hồng rạng rỡ nhờ vào vitamin C tự nhiên từ tinh chất quýt. Bộ mỹ phẩm chiết xuất từ trái cây này không chỉ cải thiện độ sáng của làn da. Mà còn làm giảm chất melanine giúp da sáng hơn. Ngoài ra, dầu hạt xoài trong hợp chất dầu hạt trái cây còn có tác dụng giữ ẩm mạnh.

Dòng Blueberry: Tinh chất việt quất dưỡng ẩm cho da

Nhắc đến giữ ẩm, không thể không nhắc đến tinh chất việt quất. Đặc biệt với bộ sản phẩm của Frudia, tinh chất việt quất kết hợp cùng thành phần Betaine chắc chắn sẽ đem đến kết quả dưỡng ẩm bất ngờ.

Dòng Green Grape: Tinh chất nho xanh se khít lỗ chân lông

Dòng sản phẩm chứa tinh chất nho xanh giúp se khít lỗ chân lông. Đem đến lớp bảo vệ da mềm mượt. Đặc biệt, thành phần Panthenol sẽ có tác dụng làm dịu làn da khô khó chịu. Bên cạnh đó, dầu hạt nho, cam chanh trong hợp chất dầu trái cây sẽ giúp duy trì làn da sáng mịn màng.

Các giải thưởng quốc tế đạt được :

Reddot Desigan Award và iF Design Award