Website của hãng : https://www.guerlain.com

Gía Chưa Bao Gồm Thuế Gía Trị Gia Tăng VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
Guerlain – biểu tượng của cô gái Pháp

Thương hiệu Guerlain được quản lý qua bốn thế hệ Guerlain nhưng đến năm 1994 Guerlain được mua lại bởi tập đoàn LVMH. Cho đến nay, Guerlain đã có cho riêng mình 300 loại nước hoa khác nhau cùng nhiều dòng mỹ phẩm và kem dưỡng da. Đây chính là mơ ước của nhiều cô gái.

Mang tính biểu tượng của sự cầu kỳ, sang trọng và chăm chút đến từng chi tiết cũng như thành phần sản phẩm, thương hiệu Guerlain gợi lên hình ảnh những cô nàng bì ẩn nhưng quyền quý của vương triều nước Pháp.

Các dòng sản phẩm của Guerlain chnh phục phụ nữ trong từng thời kỳ không chỉ về chất lượng mà còn là cả sự nghiên cứu từ mùi hương đến sự tinh tế trong thiết kế. Ngày nay Guerlain là một thành viên của LVMH – gia nhập cùng với những cái tên danh giá như Christian Dior, Louis Vuitton, Givenchy, Kenzo…

Lịch sử thương hiệu

Thương hiệu Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới được Pierre-François Pascal Guerlain sáng lập vào năm 1828 tại Pháp. Trải qua những ngày tháng khó khăn và vất vả ở Anh, Pierre-François Pascal Guerlain trở lại Pháp và bắt đầu bán các sản phẩm nước hoa và giấm ở một cửa hàng nhỏ tại Paris. Công việc kinh doanh ngày càng phát triển, ông tiếp tục nhập khẩu các sản phẩm nước hoa cùng các mỹ phẩm khác ở Canada, Mỹ… Một thời gian sau khi bắt đầu công việc kinh doanh, niềm say mê với nước hoa đã khiến Pierre-François Pascal Guerlain vừa kinh doanh những sản phẩm nước hoa nổi tiếng vừa tìm cách sáng tạo ra hương thơm của riêng mình.

Thương hiệu Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới

Pierre-François Pascal Guerlain sáng lập thương hiệu Guerlain khi bước sang tuổi 42 với sự trợ giúp của hai con. Năm 1853, Guerlain đã thành công khi sáng tạo một loại nước hoa cho vua Napoleon III và nữ hoàng Eugenie, sau đó được trao tặng danh hiệu danh dự. Chính ông cũng là người đưa việc sản xuất nước hoa tại Pháp trở thành một ngành công nghiệp thực sự.