Website của hãng : https://www.maccosmetics.com/

Gía Chưa Bao Gồm Thuế Gía Trị Gia Tăng VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
M.A.C có tên đầy đủ là Make-up Art Comestic với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York.

Ban đầu, M.A.C thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 1998, thương hiệu M.A.C được tập đoàn Estée Lauder quản lý sau khi người sáng lập Frank Angelo mất vào năm 1997. Nét đặc trưng của M.A.C là hầu hết các sản phẩm của M.A.C đều không chứa dầu, nhiều màu sắc đa dạng và luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất.

Công ty đã độc chiếm nền công nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm được hoà quyện giữa sự am hiểu phong cách đường phố với phong cách điệu đà quyến rũ sang trọng. Tại quầy, phương pháp của M∙A∙C rất khác biệt.Trên cả việc thông qua các kĩ năng khuyến mãi thông thường để tăng doanh số, M∙A∙C tin vào sự hoàn hảo trong công thức dòng sản phẩm được chế tạo tỉ mỉ. Thêm vào đó hình ảnh thương hiệu đạt tới mức yêu thích mãnh liệt. Một công ty tôn vinh tính cá nhân và sự thể hiện của bản thân hơn bất cứ điều gì, đã mang tính tuyệt vời của văn hóa đường phố và nhà hát vào các cửa hàng M∙A∙C lộng lẫy và những quầy M∙A∙C ở trung tâm thương mại.

M.A.C nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày.

Những loại mỹ phẩm của M.A.C sau đây được phái đẹp ưa chuộng: Gel rửa mặt M.A.C Green Gel Cleanser, Son bóng Lipglass của M.A.C, Son M.A.C matte lipstick, Kem tẩy da chết M.A.C Microfine Refin, Chì kẻ mắt M.A.C Eye Pencil.