CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Paula’s Choice Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết của việc chăm sóc da và chúng tôi sẽ giữ được lời hứa của mình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng và mua chúng.

Paula’s Choice được ra mắt vào năm 1995 do Paula Begoun là người sáng lập. Sau tất cả những lời khích lệ, động viên từ bạn bè, người thân và sau khi vượt qua sự thiếu tự tin của bản thân, Paula Begoun chợt nhận ra rằng: “Tôi thực sự có thể xóa bỏ những chữ NHƯNG trong thế giới mỹ phẩm và thế giới đó sẽ đầy ắp các thành phần được nghiên cứu có lợi cho làn da”. Ý tưởng về Paula’s Choice Skincare được sinh ra từ đó, những sản phẩm đầu tiên ra mắt gần hai năm sau.

“Tôi thù ghét ngành công nghiệp mỹ phẩm và tôi chỉ thích sản phẩm của riêng mình. Đối với tôi, chẳng gì có thể đi xa hơn sự thật. Tôi đã, đang và luôn luôn ngưỡng mộ những gì mà một sản phẩm chăm sóc da tốt nhất có thể làm được, bất kể chúng có nguồn gốc từ đâu. Song hành cùng chúng tôi, có lẽ bạn sẽ tìm được niềm vui trên hành trình làm đẹp. Đây là một hành trình đầy ý nghĩa và nó vẫn đang tiếp tục được duy trì!” – Paula Begoun

Website của hãng : https://paulaschoice.vn/

Gía Paula’s Choice dưới đây đã bao gồm VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, rõ nguồn gốc xuất xứ.