Website của hãng : www.sexylook.com.tw

Gía Chưa Bao Gồm Thuế Gía Trị Gia Tăng VAT 10%.
Hàng Chính Hãng Đầy Đủ Hóa Đơn Chứng Từ: Hợp Đồng Mua Bán, Bảng Kê Nhập Hàng, Hóa Đơn Gía Trị Gia Tăng.
Sản Phẩm có Tem Phụ, rõ nguồn gốc xuất xứ.
Một trong những thương hiệu mặt nạ nổi tiếng tại Đài Loan, nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và sản xuất tại tổng công ty Vemar Đài Loan được nhiều ngôi sao điện ảnh và các bạn trẻ tin dùng. Nguyên liệu chứa nhiều hoạt chất đặc trị, tăng nhiệt độ mặt da, hơi nước và dưỡng chất được giữ lại bởi lớp giấy cao cấp, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da, trị nám da, đồi mồi, giúp da luôn tươi sáng và mịn màng.

Với sự đa dạng về chủng loại, sự chọn lựa kỹ càng về chất liệu cũng như thành phần được nhập khẩu từ Nhật Bản dưới sự giám sát khắt khe từ nhà sản xuất Đài Loan, những thành phần không thể thiên nhiên hơn như: Ý dĩ, mướp hương, hoa sơn trà, việt quất, hoa hồng pháp, collagen cá, ốc sên, hoa lan, đậu xanh cam thảo, hoa cúc la mã, kim chẩn thảo, các men trái cây rau củ quả… Sản phẩm đã vượt qua hàng loạt các kiểm tra khắt khe của phía các đối tác Việt Nam và nhanh chóng lấy được lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ và dây chuyền hiện đại, Sexy Look đạt được chất lượng hoàn hảo, mang lại khả năng chăm sóc da tuyệt vời cho tất cả mọi người. Thương hiệu Sexy Look hiện đang là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Đài Loan và nhiều nước khác.

Sexy Look được mệnh danh là mặt nạ mà mọi cô gái đều nên thử một lần trong đời.